Categories
Gamble

วิธีช่วยให้ชนะการเล่นเกม ไพ่แบล็กแจ็ก บนเว็บคาสิโนออนไลน์ UFABET1688

เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้เล่นพนันทุกท่านอยากชนะเกม และต้องการที่จะทำกำไร ซึ่งการที่ผู้เล่นจะเล่นเกม ไพ่แบล็กแจ็ก บน เว็บพนันออนไลน์ อย่าง ufabet1688 ให้ชนะได้นั้น ก็อาจจะต้องใช้วิธีช่วยเล่น เพื่อที่จะได้เพิ่มโอกาสการเล่นให้ชนะได้มากยิ่งขึ้น

เทคนิคการเล่นไฮโลออนไลน์ กับเว็บพนัน UFABET1688

และเพื่อให้สามารถทำกำไรได้ตามที่ต้องการ ซึ่งวิธีที่สามารถช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ชนะในเกมได้บ่อย ๆ และกำไรไม่หายไปไหนนั้น วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลการเล่นของเหล่าบรรดาเซียนไพ่แบล็กแจ็กมาฝากกัน หวังว่าคุณจะเรียนรู้และนำไปปรับใช้กันดูนะครับ

 

เทคนิคสำหรับมือใหม่ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสชนะในการเล่น ไพ่แบล็กแจ็ก

 

  • วิธีล้มเจ้ามือ

หลักการเล่นแบล็คแจ็คพื้นฐานคือเล่นอย่างไรให้เสียเงินน้อยที่สุดซึ่งสิ่งที่ควรจะต้องรู้ก็คือตอนไหนควรจะ hit stand fold และ double down อีกหนึ่งเหตุผลที่แบล็คแจ็คกลายเป็นที่นิยมเพราะเกมนี้ แค่เข้าใจไพ่สูงและไพ่ต่ำหรือการนับตาราง

ซึ่งจะสามารถช่วยให้คุณรู้ถึงไพ่บนโต๊ะทุกมือด้วยการทำไพ่สูงและไพ่ต่ำซึ่ง 2 กลุ่มนี้จะมีจำนวนไพ่ที่ไม่เท่ากัน เมื่อใดก็ตามที่ไพ่ต่ำ(2 3 4 5) มากกว่าไพ่สูง(10 J Q K) จะทำให้ไพ่สูงมีโอกาสมากขึ้นซึ่งเป็นผลดีต่อตัวคุณเอง แต่ถ้าไพ่สูงมีมากกว่าจะทำให้โอกาสการจั่วไพ่ไม่ดีมีเยอะขึ้น

  • วิธีเพิ่มโอกาสในการชนะ 

นอกจากวิธีการนับไพ่ที่กล่าวไปแล้วการอ่านแต้มไพ่บนมือก็ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมั่นใจว่าจะเล่นด้วยวิธีใดและจะใช้วิธีใดลดความเสี่ยงให้มาก ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเกมไพ่แบล็คแจ็คให้มีมากขึ้นอีกด้วย

  • วิธีเดินเงิน

ในวงการการเล่นพนันจะมีสิ่งที่ควรรู้ก็คือสูตรการเดินเงิน โดยในเกมไพ่แบล็คแจ็คจะเรียกสูตรเดินเงินว่าการเดิมพันแบบก้าวหน้า ซึ่งการเดิมพันแบบก้าวหน้าแบ่งเป็น 2 รูปแบบคือความก้าวหน้าเชิงบวกและความก้าวหน้าเชิงลบ ความก้าวหน้าเชิงบวกจะเป็นการค่อย ๆ เพิ่มเงินเดิมพันทีละน้อยเมื่อชนะ ส่วนความก้าวหน้าเชิงลบจะเป็นการลดเงินเดิมพันทีละน้อยเมื่อแพ้

  • วิธีประกันเงินเดิมพันและการแยกไพ่

การประกันเงินเดิมพันสามารถใช้ได้ในกรณีที่คุณมั่นใจว่าไพ่ในมือคุณมีโอกาสชนะค่อนข้างน้อยและถ้าในตาการเล่นนั้นเจ้ามือได้แบล็คแจ็คเงินที่คุณประกันไว้แต่แรกก็จะได้กลับมา

เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงและสามารถเก็บเงินไว้ได้ครึ่งหนึ่ง การแยกไพ่ก็ถือว่าเป็นอีกวิธีที่จะช่วยลดความเสี่ยงได้เพราะเมื่อคุณแยกไพ่ออกเป็น 2 กองแล้วมี 1 กองที่แพ้คุณก็ยังสามารถลุ้นได้ว่าอีกกองที่แยกไว้จะมีโอกาสชนะได้

แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ควรที่จะฝึกฝนให้ชำนาญและมีสติในการเล่นทุกครั้งเพื่อที่จะได้ชำนาญและเรียนรู้เกี่ยวกับการกำไรด้วยตัวเองได้มากขึ้นไปอีก ขอบคุณที่ติดตามบทความที่เรานำมาฝากกันนะครับ