Categories
Gamble

เกมกำถั่วออนไลน์ เดิมพันสนุกสนาน คุ้มค่า ไปกับเว็บพนัน 789UBET

อีกหนึ่งเกมพนันเก่าแก่ที่มีต้ำกำเนิดมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ เกมกำถั่วออนไลน์ เกมทายจำนวนเมล็ดถั่ว จากยุคสมัยสู่ปัจจุบัน พัฒนาสู่การเล่นออนไลน์ กับ เว็บพนัน 789bet ผู้ให้บริการเกม คาสิโนออนไลน์ อันดับต้น ๆ ของเอเชีย ที่ได้มาตรฐานและการยอมรับจากโปรเพลเยอร์มากมาย มั่นคง ปลอดภัย มันใจได้หายห่วง

เล่นไฮโลออนไลน์ กับเว็บพนัน 789UBET สร้างรายได้ ทำกำไรยามว่าง

วันนี้เราจะพาเหล่าบรรดาผู้เล่นใหม่ที่ชื่นชอบ ในเกมพนันที่แตกต่าง แปลกใหม่ กับความสนุกสนานในการเดิมพันที่ตื่นเต้น ไปรู้จักกับเกมกำถั่วออนไลน์ และสอนวิธีการเล่นเบื้องต้น เพื่อเป็นแนวทางในการเดิมพันได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น และโบนัสสำหรับผู้เล่นใหม่มาฝากกันอีกด้วย เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้ครับวันนี้ ถ้าพร้อมกันแล้วอย่ามัวรอช้าอยู่เลย ไปรู้จักกับเกมกำถั่วกันเถอะ

เกมกำถั่วออนไลน์ คืออะไร ? มีวิธีการเล่นอย่างไร ?

เกมกำถั่วออนไลน์เดิมทีแต่ก่อนนั้น เป็นเกมพนันพื้นบ้าน ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนนั่นเอง มักจะพบเห็นการเดิมพันชนิดนี้ในหมู่นักเลง นักพนันชาวจีน ที่ชอบเล่นทายเม็ดถั่วกันในการพบปะสังสรรค์ในโรงเตี๊ยม โรงน้ำชา หรือบ่อนในสมัยก่อน และเป็นที่นิยมอย่างมาก ภายหลังในถูกเผยแพร่ออกไปในหลายประเทศแถบทวีปเอเชีย และถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นเกมกำถั่วที่สามารถเล่นออนไลน์ได้อย่างในปัจจุบันนี้นั่นเอง

สำหรับวิธีการเล่นเกมกำถั่วนั้นก็ไม่ได้ยากเย็น หรือยุ่งยากอะไร เรียกว่าเป็นเกมพนันที่เล่นง่ายอีกเกมเลยล่ะ รูปแบบเกมจะเริ่มจากทางดีลเลอร์ เป็นคนคัดเมล็ดถั่ว หรือเม็ดกระดุมนั่นแหละ ด้วยภาชนะครอบโดยครอบและคัดออกจากกองซึ่งจำนวนมีอยู่ตั้งแต่ 100 – 500 เม็ด จากนั้นก็จะเปิดให้ผู้เล่นได้เลือกเดิมพันทายจำนวนเม็ดกระดุม ว่าจะเหลือจำนวนเท่าใดในกองสุดท้าย

โดยสามารถทายได้ 1, 2, 3, และ 4 เม็ด นั่นเอง หลังจากผู้เล่นเดิมพันทายแล้ว ดีลเลอร์จะทำการแยกกระดุมจากกองออกเป็นกองเล็ก ๆ โดยนับกองละ 4 เม็ด จนหมดกอง และผลออกรางวัลคือ จำนวนเม็ดกระดุมที่เหลือในกองสุดท้ายนั่นเอง หากผู้เล่นเดิมพันถูกก็จะได้รับเงินรางวัลเดิมพันไป

 

และวิธีเล่นก็ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ซึ่งหากผู้เล่นสนใจเดิมพันเล่น เกมกำถั่ว กับ เว็บพนัน 789 สามารถสมัครสมาชิกได้เลยที่ www.789ubet.com สำหรับผู้เล่นใหม่ที่สมัครสมาชิกครับแรก รับฟรีโบนัสเครดิตเช็ค พร้อมโปรโมชั่นอื่น ๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บเลย !!